Thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt chạy thử công đoạn đóng bao năng suất 120 t/h

Công ty Optimize ký Hợp đồng với Công ty CP Đầu Tư Thành Thắng Group về việc thiết kế, cung cấp thiết bị, và lắp đặt vận hành chạy thử đồng bộ một công đoạn đóng bao xi măng với năng suất thiết kế 120 t/h.
Qua đó Optimize chịu trách nhiệm thiết kế, bố trí thiết bị và lựa chọn thiết bị phù hợp với công đoạn đóng bao. Cung cấp toàn bộ các thiết bị chính từ Gàu tải, máng khí động, sàng rung, van quay kín khí, các băng tải, máy đóng bao 8 vòi, máng xuất xi măng sử dụng cho xe Container.
Lắp đặt toàn bộ công đoạn, vận hành chạy thử và chuyển giao công nghệ cũng như đào tạo cho các cán bộ tại nhà máy.
Máy đóng bao được lựa chọn là loại máy đóng bao được sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên với chất lượng rất tốt phù hợp với loại xi măng đang sử dụng tại Việt Nam cũng như môi trường làm việc khắc nghiệt.
Máy đóng bao sử dụng toàn bộ các xi lanh khí nén, sử dụng van ba vị trí, có hệ thống yên ngựa, có xi lanh kẹp bao, xi lanh đá bao. Có sensor vị trí của máy đóng bao cũng như sensor nhận biết bao.
Máy đóng bao sử dụng đầu cân điện tử có độ chính xác và tuyến tính cao, có hệ thống lọc nguồn chống nhiễu. Hệ thống khớp xoay cung cấp khí nén chắc chắn và tin cậy, làm việc với tuổi thọ cao.

You may also like...